Đồ chơi cho đàn ông Snail 20 – Hấp dẫn, khó cưỡng! Leave a comment

Đồ chơi cho đàn ông Snail 20 – Thế giới quyến rũ, hấp dẫn và đầy lôi cuốn khiến cánh mày râu điên đảo không ngừng! Bạn có dám thử?

ĐỒ chơi cho đàn ông SNail 2 chế độ

Mãnh liệt và đầy đam mê chỉ có thể là Snail 20!

Bạn là một con sư tử hoang dã, mạnh mẽ và điên cuồng với những nhu cầu sinh lý của riêng mình vì vậy những sản phẩm thông thường không thể khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và đạt cực khoái!

Không sao vì gu của bạn không thể dùng những món đồ chơi cho đàn ông nhẹ nhàng được! Thứ bạn cần phải khơi được sự hứng thú, đánh thức con thú hoang trong bạn và đó không thể là thứ gì khác ngoài Snail 20 chế độ!

Hứng khởi khi chơi cùng Snail 20 chế độ!

Snail 20 chế độ – Sản phẩm đồ chơi cho đàn ông mang đến “trò chơi cảm giác cực mạnh” cho những ai thích sự mới lạ, ưa khám phá và muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

Với chất liệu nhựa ABS bên ngoài kết hợp cùng silicon cao cấp bên trong tạo sự bền bỉ khi dùng.

Sản phẩm dẻo dai và đàn hồi tốt đồng thời có tạo hình vô cùng kích thích từ cái nhìn đầu tiên. Snail 20 chế độ với kích cỡ tiêu chuẩn là mẫu đồ chơi cho đàn ông vừa với mọi kích thước dương vật.

cốc thủ dâm 20 chế độ Snail
Đạt khoái cảm cực nhanh với Snail 20 chế độ !!!

Đặc biệt, lỗ âm đạo tròn nhỏ cực bót và có các gai nổi cọ sát,“vuốt ve” kích thích khi bạn đưa dương vật vào. Chưa hết! Các đường nét ở miệng hậu môn giống thật 99% kể cả bên trong cũng được chăm chuốc với hàng trăm sợi silicon uốn lượn để tăng ma sát, sự gồ ghề cảm giác chặt như trong âm đạo thực thụ!

Tính năng thú vị, độc đáo!

Bạn còn có thể vừa đổi chế độ vừa xoay để tạo cảm giác xoay ôm khít như đang thực hiện động tác xoay mông với phụ nữ. Đảm bảo bạn sẽ run rẩy cả người sau những cú xoay mạnh mẽ đó!

Nếu những cú xoay như trên chưa đủ làm bạn đạt khoái cảm thì món đồ chơi cho đàn ông này còn có 20 chế độ rung động khác nhau đem lại trải nghiệm mạnh nhẹ theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bạn có thể chọn cảm giác “vuốt ve” kích thích nhẹ nhàng để khởi động và tăng dần sau đó để tạo cảm giác thăng hoa nhanh hơn! Cho đến khi bạn đã thực sự lên đỉnh thì vẫn sẽ còn lưu luyến không muốn rút ra!

Và nếu bạn có nhu cầu đặt mua Snail 20 chế độ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giao hàng nhanh chóng!Trải nghiệm cảm giác mới lạ, độc đáo và đầy cảm hứng ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *