Cách thủ dâm nam đạt cực khoái tại nhà! Leave a comment

Thủ dâm giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng tuy nhiên nếu thủ dâm sai cách sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường. Hãy đọc bài viết sau để biết những sai lầm thường gặp và cách thủ dâm nam đạt cực khoái tại nhà nha^^!

Miệng giả silicon siêu mềm Oral sex
Miệng giả silicon siêu mềm Oral sex

Ông bà ta thường có câu “cái gì quá cũng đều không tốt” và thủ dâm cũng như vậy. Đối với nam giới, nhu cầu thủ dâm là vô cùng cao chính vì vậy đa số cánh mày râu thường phạm phải rất nhiều sau lầm. Hãy đọc bài viết sau để biết những sai lầm thường gặp trong cách thủ dâm nam nhé!

Đầu tiên chính là việc thủ dâm quá nhiều, điều này dẫn đến lệch lạc tính dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra, việc thủ dâm quá mức sẽ khiến ảnh hưởng đến tinh thần, thường xuyên trong trạng thái căng thẳng…

Tiếp đến, đây là sai lầm mà các quý ông thường mắc phải chính là thủ dâm nhanh. Bởi hiểm có ai đủ kiên nhẫn ngồi làm từ 20-30 phút hoặc đôi khi sợ người thân phát hiện nên chỉ muốn làm thật nhanh. Việc này cực kỳ nguy hiểm bởi nó sẽ tạo thành phản xạ có điều kiện, khiến “cậu bé” xuất tinh sớm trước khi lâm trận.

Từ những sai lầm đó, chúng tôi xin mách nhỏ cho bạn cách thủ dâm nam hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà như sau:

Thủ dâm nam bằng gel bôi trơn!

Việc bạn cần làm là mua một chai gel tinh trùng samen lotion để bôi vào tay tạo độ trơn và tránh cho “cậu bé” bị trầy xước. Thực hiện nhẹ nhàng và không nên lạm dụng thủ dâm quá mức nhé!

gel tinh trùng nhật bản samen lotion
gel tinh trùng nhật bản samen lotion

Tự sướng bằng cốc thủ dâm nam!

Đây là loại đồ chơi tình dục sử dụng âm đạo giả silicon cực phổ biến. Với thiết kế và cấu tạo rất giống so với vùng kín, nó tạo cảm giác thật vì thế nên tập luyện thủ dâm với chiếc cốc thần thánh này để tăng khả năng chịu đựng của bạn lên nhé!

cốc thủ dâm Snail
cốc thủ dâm Snail

Thủ dâm bằng popper hỗ trợ!

Popper được biết đến như một loại nước hoa giúp tăng hứng, giảm đau khi quan hệ nhưng không phải ai cũng biết popper dùng để thủ dâm cũng rất sướng! popper là một chất hít tăng hứng rất tốt khi quan hệ tăng cường và hỗ trợ khả năng quan hệ tình dục nên lúc thủ dâm cũng có thể dử dụng một cách bình thường và thoải mái không những vậy còn đạt khoái cảm không ngờ. Việc cần làm là chuẩn bị mọi thứ thêm 1 chai popper. Lúc bắt đầu có thể hít một hơi và hưởng thụ một cách thoải mái để đạt tới đỉnh điểm của khoái cảm nak ^^ !

popper titanmen 30ml
popper titanmen black 30ml

Từ 3 cách thủ dâm nam cực hiệu quả tại nhà như trên thì bạn nên lưu ý một số điều sau để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

Đầu tiên, bạn nên đi vệ sinh trước khi thủ dâm để không gây áp lực lên cơ đáy chậu.

Thứ hai, thủ dâm với tuần suất vừa phải nhiều nhất là 1 tuần chỉ 2-3 lần, không nên để chúng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ ba, không nhất thiết chỉ dùng một cách cho mọi lần thực hiện tuy nhiên không được tự chế các vật dụng thủ dâm tránh gây nguy hiểm cho bản thân !

Từ những thông tin hữu ích như trên thì bạn đã biết được những sai lầm, cách thủ dâm nam hiệu quả cũng như một số điều cần lưu ý rồi đấy!

Nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn qua zalo 0765.367.569

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *