About

Pwdbrand.com Cung Cấp Poppers Chính Hãng  Usa, Sweden
  • Để được mở đầu cho lời giới thiệu, chúng tôi xin được phép trả lời các câu hỏi mà bạn vẫn thường băn khoăn lo lắng vì không tìm được địa chỉ mua Poppers ở đâu uy tín tại Việt Nam.
  1. Nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm tại Poppers Pwdbrand.com của chúng tôi?
  • Tất cả các sản phẩm được nhập chính gốc tại Mỹ, Thụy Điển cũng như là các thương hiệu nổi tiếng Pwd, Titanmen, Greek legend – Các thương hiệu hàng đầu được bán trên nhiều quốc gia. Thông tin sản phẩm, nhãn mác đầy đủ, xuất xứ rõ ràng.
2. Chất lượng và độ tinh khiết trong từng sản phẩm
  • Để chắc chắn đưa ra những sản phẩm tốt và chất lượng cao nhất, chúng tôi đã tìm nhập và nghiên cứu các loại và các hãng khác nhau là : Châu âu, Nhật bản và HongKong . Qua việc dùng thử sản phẩm và thu nhận feedback của khách hàng, chúng tôi có thể truyền tải kinh nghiệm đến khách hàng những lời tư vấn hiệu quả và đúng mong muốn nhu cầu khách hàng
4. Tại sao khi mua poppers bạn nên chon Pwdbrand.com  để được giá ưu đãi nhất?
  • Có một số sản phẩm made in USA, UK, Sweden, HongKong, v,v… được chúng tôi nhập về với số lượng nhất định, và chúng tôi luôn cam kết là sẽ deal cho khách hàng giá cả thật hợp lý nhất, và có những tặng phẩm đi kèm hấp dẫn
5. Cam kết của Sản phẩm chính hãng
  • Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm vào vị trí hàng đầu. Bởi hơn ai hết chúng tôi là người hiểu rõ nhất những tác hại khó lường trước của popper giả, poppers nhái có nguồn gốc không rõ ràng trên thị trường sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và sự an toàn của bạn! Chúng tôi kinh doanh và phát triển dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra tại Pwdbrand.com là hàng sản xuất chính hãng, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng.

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG VÀ MUA POPPER Ở AN GIANG NHƯ SAU : 1. Đặt hàng: Bạn có thể đặt qua điện thoại (zalo) 0384.839.020 2. Xác nhận: Trong vòng 1h chúng tôi liên hệ bạn để xác nhận (đối với khách hàng ở tỉnh) 3. Chuyển hàng: Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn trước khi chuyển hàng. 4. Hình thức thông dụng: Giao hàng tận nơi, nhận hàng thanh toán.